4.jpg

cảm nhận bệnh nhân

CẤP CỨU 24/7

09 01 34 69 34

đăng ký nhận bản tin

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú


Luô
n cải tiếng để mang lại cho khách hàng một sự tiện lợi, thoải mái Khoa Ngoại bệnh viện Tân Hưng đã và đang được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, không gian thoáng mát, sạch sẽ, với lượt tiếp đón lên tới hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.


Là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện đa khoa Tân Hưng, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, khám và tư vấn căn kẽ, đội ngũ điều dưỡng luôn luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bệnh nhân. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống phòng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tối tân, bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và chẩn đoán, điều trị ngoại trú với các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng toàn diện và đầy đủ theo như cầu thiết yếu của khách hàng.


Các dịch vụ khám bệnh ngoại trú: 

·Chuyên khoa: Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quá, Tim mạch, Nội tiết- Tiểu đường, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Ung bứơu, Huyết học, Mắt, Hô Hấp, Da Liễu, Tai- Mũi- Họng, Thần Kinh, Cơ Xương Khớp, Răng- Hàm- Mặt...

·Khám chữa bệnh BHYT theo tuyến và trái tuyến.

·Khám, điều trị chăm sóc bệnh nhân tại gia đình.

Để đặt lịch hẹn vui lòng gọi đến Tổng đài Bệnh viện (+84) 28 3776 0648 hoặc Đặt lịch hẹn trực tuyến

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG

  • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 09 01 34 69 34
  • Website: www.benhvientanhung.com

Thống kê truy cập

liên kết hợp tác

Copyright 2016 © TAN HUNG HOSPITAL. Thiet ke web Tran Le