4.jpg

cảm nhận bệnh nhân

CẤP CỨU 24/7

09 01 34 69 34

đăng ký nhận bản tin

Gói khám sức khoẻ cho doanh nghiệp

Gói khám sức khoẻ cho doanh nghiệp

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG.


Khám sức khỏe định kỳ công ty là nền móng phát triển vững chắc của mọi doanh nghiệp.

Môi trường có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cán bộ, công nhân viên. Dù làm bất kỳ nghề nào cũng đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật riêng biệt. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực. Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường. Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên để phát hiện những bất thường, điều trị sớm nhằm mang lại hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp hiện nay. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp, giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho cán bộ, công nhân viên, tạo nên sự vững mạnh, thành công cho Doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng này, bệnh viện đa khoa Tân Hưng đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.


Khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân.

Đến với bệnh viện đa khoa Tân Hưng cán bộ công nhân viên của bạn sẽ được thăm khám – tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ y tá, điều dưỡng kĩ thuật viên được đào tạo bài bản. Ngoài ra, với mô hình bệnh viện xanh - sạch - đẹp, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cam kết sẽ đem đến cho quý công ty,  doanh nghiệp một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt và chính xác nhất.


Cơ sở vật chất bệnh viện

Tùy theo yêu cầu của mỗi Doanh nghiệp, bệnh viện đa khoa Tân Hưng sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất trên các nguyên tắc: đem lại dịch vụ khám tốt nhất nhưng phù hợp với ngân sách và đặc thù ngành nghề của khách hàng. Các đơn vị có thể đăng kí khám sức khỏe định kỳ ngay tại bệnh viện hoặc bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho Doanh nghiệp.

Với những tiện ích mà dịch vụ đem lại, chúng tôi hy vọng sẽ luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh

Hotline: 0909 067 546 – Ms. Linh (Corporate Sale).


Để đặt lịch hẹn vui lòng gọi đến Tổng đài Bệnh viện (+84) 28 3776 0648 hoặc Đặt lịch hẹn trực tuyến

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG

  • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 09 01 34 69 34
  • Website: www.benhvientanhung.com

Thống kê truy cập

liên kết hợp tác

Copyright 2016 © TAN HUNG HOSPITAL. Thiet ke web Tran Le