3.jpg

CẤP CỨU 24/7

09 01 34 69 34

đăng ký nhận bản tin

Máy thở đa chức năng Carescape R860

Máy thở đa chức năng Carescape R860

Máy thở đa chức năng Carescape R860 là hệ thống máy giúp thở chuyên dụng dùng cho hồi sức cấp cứu. Hỗ trợ chế độ thở xâm lấn và chế độ không xâm lấn (NIV). Đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ thở máy cho sơ sinh, trẻ em, người lớn.
Máy thở đa chức năng R860
. Hoạt động với nguồn khí cung cấp : Oxy và khí nén (Air) từ trung tâm hoặc từ bình oxy, khí nén di động với áp lực khí tiêu chuẩn y tế.
. Có Chương trình kiểm tra máy tự động hoàn toàn không cần các thao tác của người sử dụng: kiểm tra áp lực đường khí, van thở ra, cảm biến thở ra, càm biến AIR – Oxy, sức cản và độ đàn hồi của hệ thống ống thở.
. Có chương trình cài đặt các thông số mặc định theo lựa chọn trọng lượng của bệnh nhân khi khởi động máy. Có phím Lock màn hình, chống thay đổi các thông số cài đặt trong quá trình thông khí bệnh nhân do va chạm khi di chuyển hoặc sơ ý chạm vào các phím cài đặt.
. Có tính năng tự động bù sức cản của ống nội khí quản.
. Tự động phát hiện có nối với bệnh nhân khi máy đang trong chế độ chờ.
. Có pin dự phòng khi mất điện với thời gian hoạt động trong tối đa 85 phút.
. Sử dụng cảm biến oxy loại không cần phải thay thế giúp tiết kiệm chi phí bào trì – sửa chữa.
. Có tính năng giới hạn tự động – Các giới hạn báo động đuợc tính toán trên các giá trị đo luờng hiện thời của các thông số đuợc chọn.
. Có giao diện sử dụng quá khứ , hiện tại và tương lai trên màn hình:
  + Quá khứ: Xem lại tình trạng của bệnh nhân trong quá khứ theo dạng sóng hoặc thông số, các cài đặt , thủ tục đã thực hiện trên bệnh nhân, ảnh chụp màn hình.
  + Hiện tại: Hiển thị các thông số, dạng sóng theo nhiều cách, từ đơn giản đến cao cấp, hoặc dạng bảng biểu chi tiết thông số của bệnh nhân.
+ Tương lai: Các công cụ lầm sàng hỗ trợ cho người sử dụng khi thông khí cho bệnh nhân gồm Thử nghiệm thở tự nhiên (SBT), Phế dung kế (Spirometry).
. Có thanh menu ưa thích cho phép đặt các phím điều kiển thường dùng giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng.
. Có thể tự tính toán diện tích bề mặt cơ thể bệnh nhân, cân nặng lý tưởng và đưa ra mức gợi ý về giá trị Vt cho bệnh nhân.
. Có tính năng bù hở khí cho trigger.
. Có tính năng giữ nhịp thở vào trong khi chụp X- quang hoặc để đo độ giãn nở tĩnh và áp lực cao nguyên. Giữ nhịp thở ra để đo áp lực trong phổi cuối nhịp thở.
. Có khả năng đo các thông số về cơ học phổi bao gồm P0.1, Lực thở vào âm (NIF), dung tích sống (VC) giúp đánh giá khả năng tự thở của bệnh nhân.

Để đặt lịch hẹn vui lòng gọi đến Tổng đài Bệnh viện (+84) 28 3776 0648 hoặc Đặt lịch hẹn trực tuyến

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG

  • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 09 01 34 69 34
  • Website: www.benhvientanhung.com

Thống kê truy cập

liên kết hợp tác

Copyright 2016 © TAN HUNG HOSPITAL. Thiet ke web Tran Le