3.jpg

CẤP CỨU 24/7

09 01 34 69 34

đăng ký nhận bản tin

Máy huyết học Sysmex 1000i

Máy huyết học Sysmex 1000i

Dòng Máy huyết học Sysmex 1000i mang đến sự cải thiện sự hiệu quả và đồng nhất cho các kết quả xét nghiệm của phòng xét nghiệm: Các hệ thống phân tích của Sysmex luôn được thừa nhận trên trường quốc tế bởi độ tin cậy, độ bền bỉ vượt trội, thời gian hoạt động tối đa và dễ dàng trong bảo trì Được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của các phòng thí nghiệm nhỏ và trung bình, dòng máy XS Series tiếp tục thực hiện tiêu chuẩn này như là một công nghệ đã được minh chứng, tạo ra những kết quả xét nghiệm chính xác với một giá thành chấp nhận được cho ngân sách của mọi phòng thí nghiệm.
Máy huyết học Sysmex 1000i
Dòng máy XS Series mới phát triển là thành viên mới nhất trong dòng “X-family” của Sysmex sử dụng công nghệ tân tiến đếm tế bào dòng chảy phát huỳnh quang, mà đã được giới thiệu trước tiên ở máy XE 2100:
- Công nghệ tia laser: Giống như các thành viên khác trong dòng X, máy XS Series sử dụng laser bán dẫn hoạt động ổn định và kinh tế như một nguồn ánh sáng cho hệ thống máy đếm tế bào dòng chảy. Laser bán dẫn có thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp làm giảm chi phí vận hành.
- Hệ thống thuốc thử độc đáo: Chất nhuộm màu huỳnh quang , nhuộm các axit nucleic trong các tế bào là một phần của hệ thống thuốc thử độc đáo dùng để phân biệt giữa các mẫu thử bình thường và mẫu bệnh lý.
- Điểm mạnh của dòng máy X: Dòng máy XS Series được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các phòng xét nghiệm trung bình. XS Series sử dụng cùng nguyên lý đo và hệ thống thuốc thử như máy XE Series và XT Series, nhờ đó tiếp tục cải thiện hiệu quả và tiêu chuẩn hóa báo cáo kết quả của phòng xét nghiệm.
- Tính linh hoạt của Sysmex: Dòng Sysmex XS Series gồm 2 model : XS 1000i và XS 800i, để phục vụ cho những nhu cầu chuyên biệt của các phòng xét nghiệm khác nhau.
- Bộ tải mẫu tự động có đầu xuyên: Bộ tải mẫu tự động chứa 20 mẫu có thể được lắp đặt trên máy chính của XS 1000i giúp cho máy tải mẫu tự động dễ dàng
Bộ đọc mã vạch giúp nhận diện các mẫu thử một cách tích cực, trong khi chức năng STAT cho phép phân tích tức thời các mẫu thử khẩn cấp.
- Tích hợp và hiệu quả: Dòng XS Series là dòng máy gọn nhỏ nhất trong những dòng máy phân tích huyết học tự động hoàn toàn phân biệt 5 Bạch cầu hiện nay, phù hợp ngay cả với những phòng thí nghiệm nhỏ nhất.
Có khả năng lựa chọn mẫu xét nghiệm, truy cập phân tích mẫu ngẫu nhiên với thời gian thực, cung ứng sự linh hoạt trong xét nghiệm và tiết kiệm thuốc thử. Thêm vào đó, chỉ cần hút 20^L mẫu thử cho một xét nghiệm công thức máu với 5 thành phần bạch cầu, làm cho XS Series rất lý tưởng trong việc phân tích các mẫu thử của trẻ em.
- Tính năng phần mềm cao cấp Quản lý thông tin bệnh nhân: Bộ xử lý thông tin của máy XS 1000i,XS 800i hoạt động trên nền Windows bao gồm: phần quản lý thông tin bệnh nhân (PIM) rất dễ sử dụng và cung cấp việc quản lý toàn diện thông tin huyết học liên quan đến bệnh nhân. Kết quả xét nghiệm có thể là dạng số liệu và đồ họa được trình bày với các kiểu định dạng khác nhau.
- Gia tăng khả năng linh động: Phần mềm của máy XS Series cũng góp phần gia tăng khả năng linh hoạt cho những tác vụ và độ an tâm của việc vận hành nhờ bởi hệ thống quản lý kiểm kê thuốc thử căn cứ trên việc xác định bằng mã vạch, tùy biến các bảng báo cáo in ra, tùy chọn bởi người dùng loại kiểm tra chất lượng, và các chức năng cho ra những số liệu phân tích.
- Hệ thống mạng lưới thông tin Sysmex: Với khả năng nối mạng của máy XS Series cho phép kết nối dễ dàng vào hệ thống mạng lưới máy tính của phòng xét nghiệm . Những đặc tính cộng thêm như là SNCS (hệ thống mạng lưới thông tin Sysmex) cung cấp khả năng kiểm tra chất lượng trực tuyến tức thời và các dịch vụ theo dõi từ xa, hỗ trợ các phòng xét nghiệm đưa các dịch vụ có chất lượng tới các bệnh nhân hay khách hàng.

Để đặt lịch hẹn vui lòng gọi đến Tổng đài Bệnh viện (+84) 28 3776 0648 hoặc Đặt lịch hẹn trực tuyến

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG

  • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 09 01 34 69 34
  • Website: www.benhvientanhung.com

Thống kê truy cập

liên kết hợp tác

Copyright 2016 © TAN HUNG HOSPITAL. Thiet ke web Tran Le